Biển Bãi Dài là bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

MC Đặng Thị Khánh Hòa là ai?

Một cái tên đang "hot" tại Khánh Hòa. Dẫn chương trình MC Đặng thị Khánh Hòa là một cô gái trẻ đến từ Nam Đàn, Nghệ An. Cô theo học Đại học tại trường Đại Học Nha Trang và hiện nay đang là MC chính thức chương trình Atlas Miền Trung đài VTV9.

MC Khánh Hòa là một cô gái trẻ trung năng động, yêu nghề. Ngoài công việc chính thức, cô còn dẫn chương trình cho các sự kiện khai trương, gala, họp báo,... Chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh của Khánh Hòa nhé.Mọi người biết đến và yêu mến Khánh Hòa với vẻ đẹp hồn nhiên, thân thiện và luôn luôn làm việc hết mình.

MC tại một sự kiện của báo Tuổi trẻ

MC chương trình Atlas Miền Trung

Ngoài chương trình Atlas Miền Trung, Khánh Hòa còn là MC của những chương trình đang HOT trên truyền hình như Rong Ruổi Đất Phương Nam, Hành trình khám phá (VTV2), Y học cho mọi nhà (VTV8), Văn hóa sự kiện và nhân vật (VTV9)...Cô cũng là MC đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được tổ chức tại Diamond Bay (Nha Trang).

Ngoài những kỹ năng bẩm sinh đã có, ngoài giờ làm việc, cô còn tham gia nhiều khóa học nhằm nâng cao kiến thức và hoàn thiện bản thân hơn. 
*Hình ảnh lấy từ facebook cá nhân*
baidaibeach.com
Previous Post
Next Post