Biển Bãi Dài là bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Thứ Năm, 29 tháng 7, 2021

Nữ ca sĩ xinh đẹp Kwon Mina tiếp tục tự sát

Theo Hankook Ilbo, Kwon Mina đã quyết định tự tử tại nhà riêng. Cô may mắn được người quen phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Lúc được người quen phát hiện tại nhà riêng, Kwon Mina đã mất máu rất nhiều. Nữ ca sĩ, diễn viên nhanh chóng được đưa đến bệnh viện gần đó cấp cứu. Hiện vết thương do cựu thành viên AOA tự gây ra đã được khâu lại, nhưng cô vẫn trong tình trạng bất tỉnh. Các bác sĩ đang tận tình chăm sóc cho Kwon Mina.


Trước đó, người quen của Kwon Mina rất lo lắng vì không thể liên lạc được với cô nên đã chạy đến nhà và chứng kiến sự việc đau lòng. Người hâm mộ và khán giả cầu nguyện, hi vọng giọng ca 28 tuổi sớm vượt qua cũng như hồi phục sức khỏe. Nhiều dân mạng cho rằng nguyên nhân đẩy Mina lựa chọn chấm dứt cuộc đời là vì hàng loạt bình luận ác ý, tiêu cực mà cô nhận được thời gian gần đây.

Đây không phải lần đầu tiên Kwon Mina nghĩ quẩn. Vào tháng 8 năm ngoái và tháng 4 năm nay, cô gây sốc khi chia sẻ ảnh rạch cổ tay máu me trên trang cá nhân. Lúc bấy giờ, fan và người thân đều lo lắng, an ủi mỹ nhân 9X. Trước đó, Mina cũng thừa nhận từng nhiều lần nghĩ đến chuyện tự sát vì trầm cảm do bị Jimin (cựu trưởng nhóm AOA) bắt nạt thời gian dài.


Sinh năm 1993, Mina tên đầy đủ là Kwon Mina. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên ra mắt năm 2012 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ AOA trực thuộc công ty quản lý FNC Entertainment. Tháng 5.2019, Mina đột ngột tuyên bố rời nhóm. Tháng 8.2020, ngôi sao Hàn 28 tuổi gây bão dư luận xứ kim chi khi đăng đàn tố trưởng nhóm AOA - Jimin bắt nạt và bạo hành tinh thần mình suốt thời gian dài, đến mức Mina cắt cổ tay tự vẫn nhiều lần. Hai bên đấu tố nhau dai dẳng và sự việc chỉ lắng xuống khi công ty FNC Entertainment đưa ra lời xin lỗi chính thức và Jimin tuyên bố rời khỏi giới giải trí.

Tháng 3 năm nay, Mina gây sốc khi kể về quá khứ bị một đàn anh là nghệ sĩ nổi tiếng đánh đập, cưỡng hiếp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Khoảng tháng 6 - 7.2021, cô tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi vì bị tố là “trà xanh”, “giật bồ” người khác. Sáng 29.7, người đẹp còn cập nhật tâm thư dài giải thích về scandal bắt nạt trong AOA và lùm xùm với bạn trai cũ lên mạng xã hội.

Previous Post
Next Post